Top 7 Website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín, phục vụ tốt nhất tại Việt Nam

Top 7 Website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín, phục vụ tốt nhất tại Việt Nam, nào cùng SMGG điểm qua những website nào sẽ là nơi lý tưởng để mình có thể chọn đặt phòng khách sạn trực tuyến chỉ cần thao tác trên điện thoại là có thể đặt phòng dễ dàng nhé!

1. Ivivu.vn – Đặt phòng khách sạn đảm bảo giá tốt

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến của Ivivu.vn cung cấp giải pháp đặt phòng trực tuyến dễ dàng, giải pháp tìm kiếm khách sạn nhanh chóng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, Bạn hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi đặt phòng khách sạn qua đây.

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-ivuvu-smgg

Từng đạt giải thưởng The Guide 2013 về website thương mại điện tử về khách sạn du lịch tốt nhất tại Việt Nam.

Bạn có thể đặt phòng khách sạn trong nước với 64 tỉnh thành  và các địa điểm khách sạn quốc tế như Singapore, Bangkok, Hồng Kông, Bali,…

Click vào nút dưới đây để đặt phòng trực tuyến cùng Ivivu nhé!

xem-chi-tiet-1

2. Mytour.vn – Đặt phòng khách sạn dễ dàng với từng tỉnh thành

Website đặt phòng khách sạn trực tuyến Mytour.vn với giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm khách sạn hay địa điểm nào Bạn đến.

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-mytour-smgg

Ngoài ra, Mytour còn có dịch vụ đặt tour du lịch, Bạn có thể đặt tour du lịch trong nước và nước ngoài dễ dàng.
xem-chi-tiet-1

 

3. Bookin.vn – Đặt phòng khách sạn trực tuyến và đặt vé máy bay trực tuyến

Website Bookin.vn hiện đang cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch trực tuyến, với giao diện website thân thiện với nhu cầu tìm kiếm người dùng, Bookin.vn là một trong những website thương mại điện tử về du lịch khách sạn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-bookin-smgg

Bookin.vn hướng đến tiêu chí giá cả cạnh tranh, phục vụ tốt, hướng dẫn nhiệt tình, phương thức thanh toán dễ dàng tiện lợi, đơn giản hóa các thao tác đặt dịch vụ,… Vì thế, đến với Bookin.vn Bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ chất lượng với Bookin.vn

xem-chi-tiet-1

4. Begodi.com – Đặt phòng khách sạn trực tiếp với hơn 10.000 khách sạn trên toàn châu Á với giá tốt nhất

Website đặt phòng trực tuyến uy tín tại Việt Nam phải kể đến Begodi.com, hơn 10.000 khách sạn trên toàn châu Á, thiết kế đa ngôn ngữ, Anh, Việt Trung, Nga, …

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-begodi-smgg

Ngoài ra, Begodi.com còn có dịch vụ đấu giá phòng trực tuyến duy nhất trên thế giới và lần đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có cơ hội đặt phòng với giá chỉ từ 9.000đ, nhận nhiều phần quà ưu đãi cùng dịch vụ đặt phòng trực tuyến Bogodi.com

xem-chi-tiet-1

5. Vntrip.vn – Đặt phòng khách sạn online, đón khách hàng tại sân bay miễn phí

Vntrip.vn cũng là 1 trong 7 website đặt phòng khách sạn online uy tín tại Việt Nam, giao diện đơn giản dễ dàng đặt phòng, chọn khách sạn trong và quốc tế. Nhắc đến Vntrip người ta thường nhớ đến dịch vụ đón khách hàng tại sân bay miễn phí.

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-vntrip-smgg

Với mong muốn là website thương mại điện tử về du lịch khách sạn mang đến trãi nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Vntrip luôn hướng đến tiêu chí “Đặt phòng khách sạn” và là “Giải pháp cho khách sạn”

xem-chi-tiet-1

6. Atadi.vn – Đặt vé máy bay siêu rẻ và đặt phòng khách sạn nhanh chóng

Atadi.vn là website chuyên về đặt vé máy bay, nhưng đang dần hướng đến sự hoàn thiện cho khách hàng, Atadi mở rộng thêm dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến.

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-atadi-smgg

Đến với website atadi và phần Khách sạn, Bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc chọn phòng, đặt phòng khách sạn trong nước với nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

xem-chi-tiet-1

7. Dealtoday.vn – Đặt phòng khách sạn online trong và ngoài nước.

Website đặt phòng khách sạn online và các dịch vụ ăn uống, spa, mua sắm online,… thì phải kể đến Dealtoday. Đặt phòng khách sạn trực tuyến là một dịch vụ của Dealtoday được đánh giá tốt. 

dat-phong-khach-san-truc-tuyen-dealtoday-smgg

Bạn có thể trãi nghiệm 1 trong 7 website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam.

xem-chi-tiet-1

SMGG đã điểm qua 7 website đặt phòng khách sạn lớn tại Việt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng, Bạn đọc có thể tham khảo và chọn nơi uy tín cho kỳ nghỉ, du lịch hay công tác xa nhà được thoải mái nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thực đơn món ăn hàng ngày